Trường mầm non Giấy Bãi Bằng phát động cuộc thi Vũ điệu rửa tay Ghen Cô Vy

Trường mầm non Giấy Bãi Bằng phát động cuộc thi Vũ điệu rửa tay Ghen Cô Vy

Trường mầm non Giấy Bãi Bằng đã tưng bừng phát động cuộc thi: “Vũ điệu rửa tay Ghen Cô Vy” tới phụ huynh và học sinh toàn nhà trường nhằm hưởng ứng phong trào “Chung tay chống dịch Covid-19 cùng đất nước”.

Các cô trường mầm non Giấy Bãi Bằng với “Vũ điệu rửa tay Ghen Cô Vy”

Cuộc thi được tổ chức theo hình thức trực tuyến. Mỗi bài dự thi là 01 video clip cover bài Vũ điệu rửa tay Ghen Cô Vy ghi lại những khoảnh khắc đẹp của các bậc phụ huynh cùng các con thực hiện. Video clip được đăng tải trên trang facebook cá nhân hoặc các trang mạng xã hội (ghi rõ họ và tên bé, tên lớp, tên trường, gắn thẻ tên các cô giáo phụ trách lớp để theo dõi). Bài dự thi thời lượng dưới 2 phút, có chất lượng chọn lọc, sắc nét, sinh động.

Theo Ban tổ chức, dự kiến cuộc thi sẽ trao 1 giải nhất, 2 giải nhì, 3 giải ba với tiêu chí chấm điểm căn cứ theo số lượng lượt like và chia sẻ bài trên các trang mạng xã hội.

Cuộc thi được bắt đầu và chấm điểm theo 2 đợt. Đợt 1 vào ngày 16/2/2020. Đợt 2 vào ngày 20/3/2020.

Vũ điệu rửa tay Ghen Cô Vy là một hoạt động vô cùng bổ ích và ý nghĩa. Thông qua cuộc thi giúp các bạn nhỏ hiểu và nắm rõ hơn về cách giữ gìn sức khỏe của mình trong phòng chống dịch bệnh Covid-19.

VNPC

Đăng lúc 12/03/2020 15:02


Show Buttons
Share On Facebook
Share On Youtube
Hide Buttons