Vinapaco hưởng ứng Ngày hội hiến máu nhân đạo 2018

Vinapaco hưởng ứng Ngày hội hiến máu nhân đạo 2018

Hiến máu cứu người là một hành động thiết thực, một nghĩa cử cao đẹp thể hiện lòng yêu thương con người của dân tộc Việt Nam. Phát huy truyền thống tốt đẹp đó, ngày 28/8/2018 tại Hội trường UBND huyện Phù Ninh, Tổng cổng ty Giấy Việt Nam phối hợp với Ban chỉ đạo hiến máu huyện Phù Ninh tổ chức ngày hội hiến máu tình nguyện năm 2018.

Ngày hội hiến máu tình nguyện năm nay đã thu hút hàng trăm các tình nguyện viên đến từ Tổng công ty Giấy Việt Nam (khu vực Bãi Bằng) và các cơ quan, đoàn thể trong huyện Phù Ninh. Dù là lần đầu tiên hay đã tham gia hiến máu nhiều lần trước đó, các tình nguyện viên đều không e ngại vì đã có sự hiểu biết về hiến máu. Theo Sở y tế, hiến máu mang lại lợi ích nhiều cho sức khỏe như tái tạo máu, giảm sắt tích tụ trong máu, giảm các bệnh tim mạch, giúp đốt cháy năng lượng. Nếu mỗi người thấy sức khoẻ tốt, không có các bệnh lây nhiễm qua đường truyền máu, đạt tiêu chuẩn hiến máu thì có thể hiến máu từ 3 – 4 lần trong một năm, vừa không ảnh hưởng xấu đến sức khoẻ của bản thân, vừa có máu có chất lượng tốt và an toàn cao cho người bệnh. Vì vậy, hiến máu cứu người là một nghĩa cử cao đẹp, rất nhân đạo và đầy tính nhân văn.

Với thông điệp “Một giọt máu cho đi – Một cuộc đời ở lại”  Ban chỉ đạo vận động hiến máu tình nguyện huyện Phù Ninh mong tiếp tục nhận được sự tham gia hưởng ứng nhiều hơn nữa của những ” Tấm lòng vàng” trong cộng đồng xã hội để giúp đỡ những người bệnh đang cần những giọt máu quý giá nhằm duy trì sự sống.

Một số hình ảnh trong Ngày hội hiến máu

Những tấm lòng nhân ái đến từ Tổng công ty Giấy Việt Nam trong Ngày hội hiến máu tình nguyện

VPBB

Đăng lúc 31/08/2018 08:12


Show Buttons
Share On Facebook
Share On Youtube
Hide Buttons